Xin chào bác sĩ Tôi tên Thư , tôi muốn hỏi bác sĩ là bé nhà tôi bị dị ứng ở hai tay , bé nhà tôi bảo rất ngứa , trước kia bé đeo rất nhiều vòng tay , sau đó bé nổi những dấu đỏ , làm sao để hết vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào chị, Không rõ dấu đỏ trên tay bé nổi từ khi nào? từ trước hay sau khi đeo vòng tay? hình dạng vị trí các dấu đổ như thế nào? Có triệu chứng nào đi kèm không: VD mụn nước, phỏng rộp,....Bé có sốt không? có khò khè không? Rất có thể tình trạng của bé liên quan tới vòng đeo tay, da bé dị ứng với vật liệu chế tạo ra vòng dẫn đến tình trạng viêm da tiếp xúc Nếu được chị hãy chụp hình các tổn thương trên da của bé gửi cho BS để được tư vấn chính xác hơn nhé.