Xin chào bác sĩ, cho e hỏi s da mặt e lần nào mà make up nguyên 1 ngày y như rằng là lên mụn li ti nhỏ. Ko biết là bị dị ứng đồ make up hay do bí da mặt nên gây mụn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Cả 2 lí do là đồ trang điểm hay bị bí hơi sau 1 ngày da không được vệ sinh trong khi trang điểm đều là nguyên nhân để gây mụn li ti như bạn tả, chỉ còn cách là hạn chế trang điểm và nếu có thì cũng phải để da mặt được nghỉ ngơi chứ không nên sau trang điểm rồi đi làm cả ngày trời mà không hề rửa mặt gì hết. Thân chào bạn.