Xin chào bác sĩ, Tôi từ nhỏ bị muỗi côn trùng đốt Vì ngứa nên gãi sau đó để lại sẹo Các vết sẹo cũng khá lâu rồi vì bị từ lúc nhỏ đến bây h Xin hỏi bác sĩ có cách nào trị những vết sẹo đó ko
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị sẹo đã lâu, bạn có thể đến trung tâm chuyên chăm sóc da để đươc tư vấn dùng các phương pháp hiện đại như laser, tia cực tím và thuốc bôi để điều trị nhe. Thân chào bạn!