Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 17 tuổi .cháu hay bị ngứa và gãi thường bì nở loét vào mùa hè.bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị bệnh gì .và cách chữa trị như thế nào
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn nhé:Bạn bị như vậy từ khi nào? bạn có thường bị như vậy không?bạn còn khó chịu gì khác không? bạn có ăn uống hay thay đổi môi trường sống hay làm việc không?thường nổi ở vùng nào?vết thương bao lâu lành?có rỉ dịch, mủ ,máu không? Thân