Xin chào bác sĩ, con bị viêm da dị ứng sau trái rạ con cảm thấy nó ngứa va trên tay con nỗi mấy cái gì đỏ đỏ mà con chưa đi khám da liễu ko hít nó có bị sao ko bác sĩ
Trả lời:
Đây có thể chỉ là những nốt dị ứng nổi tình cờ sao khi bạn bị thôi ! Trước tiên bạn mua silkeron creme 10g về thoa kèm cetirizin 10mgx6v về uống 3 ngày nha ! Nếu sau 3 ngày mà triệu chứng không cải thiện hay diện tích ngứa lan rộng thì đến pk da liễu nha ! Thân mến !