Xin chào bác sĩ, mặt tôi đang bị rát và ngứa có bị gì k bác sĩ . cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, bạn mô tả triệu chứng ít quá.Bạn cần nói rõ hơn nhé.Ví dụ, bạn có bị nổi mẫn không, có hay dị ứng với thức ăn hay chất j không? có tiếp xúc gì lạ? bị như vậy thường không? tự dưng xuất hiện hay sau hoàn cảnh nào đó?còn triệu chứng gì khác?....Bạn phải mô tả nhiều hơn, thậm chí nếu có sang thương gì trên mặt thì chụp hình lại cho bác sĩ xem nhé.Có vậy bác sĩ mới tư vấn được.Thân