Xin chào bác sĩ, Tôi bị dị ứng nổi mề đay. Vậy tôi phải trị như thế nào. Tôi nổi rất nhiều. Chỉ có vùng mặt là ko bị nên nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn, Dị ứng là khi cơ thể bạn tiếp xúc với các loại chất gây dị ứng như thức ăn hải sản, thịt bò, thực phẩm có chứa các thành phần bảo quản, hoặc đơn thuần là bụi bẩn, hay lông thú, vì vậy bạn nên chú ý để phòng tránh bị lại bạn nhé. Nếu quá ngứa khó chịu , bạn có thể dùng thêm thuốc chống dị ứng như là certirizin 10mg bạn nhé. Thân mến.