Xin chào bác sĩ, Khoảng 1 tháng nay nước sinh hoạt ở nhà e bị ngả hẳn sang màu vàng, nên khi sử dụng cả nhà e đều bị kích ứng da. đặc biệt, e bị kích ứng ở vùng da mặt. cho e hỏi có cách nào khắc phục nước không còn hoặc bớt vàng k ạ? e xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng nước nhiễm phèn bạn cần báo cho tổ trưởng tổ dân phố để tìm hướng khắc phục nhé