Xin chào bác sĩ, em mới sanh bé được 1 tuần. Em vừa chớm hắt xì hơi liên tục, nước mũi chảy. Hiện tượng cảm. Bác cho em hỏi Vậy làm thế nào không ảnh hưởng đến bé ạ. Em có uống 1 viên sủi vitamin C beroca của pháp. Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn bị cảm vậy chỉ cần uống Vitamin sủi không cần uống beroca , ngoài ra bạn nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý 9% mỗi lần 3 giọt x 5 lần / 1 ngày .Mong bạn chóng khỏe !