Xin chào bác sĩ,em 17t, gần đây mỗi lần tắm xong vs trời nóng là em bị nổi những vệt đỏ và ngứa ở tay chân cổ bụng ,vệt này như vết muỗi cắn nhưng to hơn,ko bik đây là bệnh gì và nên mua thuốc gì bôi để hết ạ
Trả lời:
Em có biểu hiện của tình trạng di ứng , tuy nhiên nếu mức độ nhẹ chỉ cần uống thuốc và bôi là hết , nếu nặng và rộng em nên đi khám da liễu để được làm thêm các xét nghiệm kiểm tra sau đó mới có hướng điều trị tốt nhất em nhé ! Em có thể uống cetirixil 10mg và bôi silkeron 10mg Thân ái chào em !