Xin chào bác sĩ, trước hôm tết tây. Em có sử dụng Wax. Kiểu như là làm cứng tóc. 2 ngày sau em mới gội đầu lại. Kể từ hôm đó cho đến nay. Em bị rụng rất nhiều tóc. Vậy cho em hỏi. Bác sĩ có biện pháp nào giúp em tránh bị rụng tóc không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp của cháu do cháu dùng chất làm cứng tóc mà không vệ sinh ngay khiến cho tóc khô, và sử dụng hóa chất như vậy cũng làm ảnh hưởng gây rụng tóc. Trước tiên cháu cần gội đầu bằng vỏ bưởi, bồ kết hoặc sử dụng tinh dầu bưởi để cải thiện, kích thích cho việc mọc tóc. Hạn chế sử dụng hóa chất tránh làm rụng tóc nặng thêm. Thân mến!