Xin chào bác sĩ, Hôm qua e ăn trưa tại cty xong. Phát hiện cơ thể nổi mụn đỏ nhỏ. Tập trung nhiều ở cánh tay phải vùng sát dưới nách và đùi gần bẹn. Cho e hỏi e bị j. Làm sao e có thể gửi hình ảnh cho bs
Trả lời:
Chào em! Như em mô tả thì nhiều khả năng đó là tình trạng dị ứng thức ăn. thường sẽ nổi những chấm đỏ ở tay chân hoặc toàn thận, kèm theo ngứa. Em có thể sử dụng thuốc sau có thể cải thiện tình trạng đó như kháng Histamin (citirizin, clopheniramin), Corticoid ( Prednison, Medron...) bổ sung thêm vitamin C sẽ làm cải thiện nhanh triệu chứng. uống trong 1-2 ngày là được em!