Chào bác sĩ ạ E có vấn đề cần được sự tư vấn của bác sĩ. Mong nhận được phản hồi của bác sĩ sớm Chồng e năm nay 24 tuổi, hiện đang có biểu hiện ngứa 2 bên bẹn và 1 ít vùng da bìu. Ngứa nhiều về đêm hơn, có khi gãi toác cả da luôn ạ. Tình trạng này xảy ra tầm 3-4 năm rồi ạ. Có sử dụng nhiều loại thuốc như ASA, tranggala,..... nhưng cứ sử dụng được ít hôm thấy đở là lại dừng,được vài hôm lại ngứa lại. Vùng ngứa gãi ra nó loác từng nút như mụn mình nặn ra vậy ạ Giờ phải điều trị thế nào ạ.chồng e ngại nên k muốn đi bv nếu có cách gì điều trị tại nhà mong bác sĩ chỉ giúp e ạ E cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Rất thông cảm với lo lắng của em , nhưng với những triệu chứng như trên các bác sỹ sẽ phải thăm khám trực tiếp, có khi còn phải lấy mẫu làm xét nghiệm để xem cụ thể nguyên nhân. Chồng em nên sớm đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Da liễu để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và sẽ cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc chồng em điều trị đạt kết quả tốt!