Xin chào bác sĩ, Bác sĩ vui lòng cho em hỏi em bị dị ứng da thi mình có thể uống thuốc gì ạ.
Trả lời:
Chao ban! Di ung la tinh trang ma co the phan ung lai cac tac nhan mot cach manh me qua muc bao ve. de dieu tri dut diem tinh trang di ung thi dieu quan trong la chung ta can phai biet tac nhan gay di ung la di, tu do phong tranh, hoac giai man cam. Tinh trang cua ban la hay noi man ngoai da , kem theo ngua phai khong? ( can phai xac dinh chinh xac di ung ) co the la muc do di ung nhe, ban co the su dung mot o thuoc nhom khang histamin nhu loratadin, telfat... Chuc ban luon manh khoe!