Xin chào bác sĩ, chiều nay bạn cháu phát hiên cháu bị mụn, mần đỏ ở cổ... Cháu ko thấy ngứa.... Cháu xin hỏi, cháu bị bệnh gì.... Cả ơn bác sĩ!
Trả lời:
Hiện tượng nổi mẩn này có thể là hiện tượng dị ứng tại chỗ ! Cháu máu cetirizil 10mg về uống mỗi lần 1 viên ngày 3 lần và bôi silkeron 10mg nhé ! Nếu có gì bất thường hay nặng hơn cháu nên đi khám ngay để kiểm tra cho chính xác nhé ! Thân ái chào cháu !