Xin chào bác sĩ, chồng tôi đêm qua đang ngủ k biết bị con gì đốt bỗng thấy đau lắm như bị tiêm bắp vậy. hiện giờ chồng tôi vẫn bthuong ko sốt ko có biểu hiện gì ngoài đau nhức chỗ bắp đùi đó. Vết đó cug ko sưng tấy gì như bthuong mới lạ ạ. Xin bsy cho biết có thể đi khám ở đâu? Và phòng nào thì chuẩn ạ. Nghi rết cắn k biết có phải ko mà vẫn đau buốt lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn! Theo như tình trạng của chồng qua chị miêu tả thì có thể anh nhà chỉ bị phản ứng viêm tại chỗ chưa có biểu hiện toàn thân như khó thở, mệt mỏi. Hiện tại bạn nên đến phòng khám bác sĩ da liễu để được kê toa thuốc hợp lý hơn. Xin lỗi vì bs làm việc ở HCM nên không tư vấn được phòng khám uy tín ở HN cho bạn. Thân chào bạn!