Tay e sau khi di biển về thì bị như vậy à. K biết e bị j va làm sao trị ạ Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Tay bạn bị như thế nào? Bạn bị dị ứng với nước biển hay thế nào? Bạn có cảm thấy ngứa hay nỗi nốt đỏ trên tay không? Trước đây bạn đã từng bị dị ứng với thức ăn hay côn trùng hay với bất cứ vật gì không? Bạn chưa gửi ảnh đính kèm để mình xem hình ảnh giúp tư vấn cho bạn được cụ thể hơn. Chúc bạn mau lành bệnh. Thân ái chào bạn.