Xin chào bác sĩ, dạo này em thường hay ngứa và gãi thì nỗi mẫn đõ lên .. mây tuân trước e nhậu nhiều nên nỗi như vậy nên e tưỡng la do nhậu cho e nên e it nhậu lại nhưng vẫn còn ngứa và nỗi bác sĩ có tthể giải đáp thắc mắc cho e đươc k vậy
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể liên quan đến di ứng. và rượu mà bạn uống có thể là nguyên nhân gây ra, ngoài ra, bạn cũng có thể dị ứng với các tác nhân khác. Bạn cần xem xét tìm hiểu những dị nguyên gây dị ứng cho bản thân để phòng tránh. Đồng thời, nếu ngứa nhiều, bạn cũng có thể sử dụng thuốc chống dị ứng để dễ chịu hơn. Thân mến