Xin chào bác sĩ,Cháu pha rượu đầu máng với nghệ trộn vơi nhau xong bôi vào sẹo liệu có hiệu quả không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Mặt nạ nghệ tươi và rượu trắng vẫn thường được chị em áp dụng để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, trắng hồng rạng rỡ của làn da và ngày nay, mặt nạ này đặc biệt thích hợp với những làn dầu và đặc điểm cơ địa của phụ nữ Á đông. Với hai loại nguyên liệu dễ kiếm này, tại sao lại không thử để biết nó có phù hợp với làn da của mình hay không nhỉ? Thân.