Xin chào bác sĩ, Em sanh dc 17 ngày rùi, về ở cữ mẹ cho e xông thảo dược dc 3 ngày thì em cảm thấy ngứa ngáy và lưng nổi rất nhiều mụn và đau. Bác sĩ có thể chỉ em mua thuốc thoa cho khỏi ko ah? Và em đang cho con bú sữa mẹ Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! HIện tại bạn mới sinh bé được 17 ngày, và cho con bú, không nên uống quá nhiều thuốc vì điều này không có lợi cho con bạn! bạn nên ngừng việc xông hơi thảo dược, tắm rửa giữ gìn vệ sinh sạch sẽ và theo dõi thêm 3 ngày nữa