Dạ thưa bác sĩ dùng cam phơi khô xay nhuyễn trộn vs sữa tươi đắp lên mặt đc ko ạ. Có an toàn ko????
Trả lời:
chào bạn cam phơi khô hay vỏ cam phơi khô nhỉ. can phơi khô đã mất hết acid vitamin nếu là vỏ cam thì còn ít tinh dầu sẽ gây ảnh hưởng da. nhóm thực phẩm này vốn ko dùng để dưỡng da. Lời khuyên là bạn chỉ nên đắp sữa tươi để tránh kích ứng da. thân chào