Chào bs, môi tôi hiện giờ rất khô, nứt nẻ, có nhiều nếp nhăn, khi hai môi chạm vào nhau thì dính dính. Cho hỏi tôi bị gì ạ? Bị vậy có khỏi không? Tôi phải làm sao? (cách đây 1 tháng tôi có bị dị ứng son môi, trước khi dị ứng son môi thì môi tôi rất hồng hào, mượt mà và chưa từng bị vậy). Tôi xin cảm ơn BS nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh về tình trạng môi của bạn để bác sỹ đánh giá và tư vấn tốt hơn. Bạn có sử dụng thuốc hay các mỹ phẩm chăm sóc môi nào. Thân mến