em bị nổi mụn, và ngứa ở khắp mông như hình ảnh em gửi, bác sĩ có thể cho em biết bệnh em là bệnh gì và phải chữa thế nào ạ? em cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Theo như hình ảnh bạn cung cấp thì bạn có thể bị viêm da mủ vùng mông này bạn nhé. Bạn có thể dùng thêm thuốc bôi da Silkron để bôi trực tiếp lên vùng da bị tổn thương này xem sao bạn nhé. Thân chào bạn!