Em bị ngứa 3-4 tháng r ! Bây giờ hết ngứa nhưng e lại bị mọc các hạt như hình e gửi ở tay bẹn, + ở da mặt ! Bsi cho e hỏi bị bệnh j và chữa trị ra sao ! Em cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn Bạn có gửi hình kèm theo nhưng do thiếu thông tin trong câu hỏi nên cũng khó có thể tư vấn cho bạn chính xác được. Nếu có thể, bạn có thể bổ xung một số thông tin như: - Hiện tượng ngứa của bạn có phát sinh sau khi ăn một loại thức ăn (hải sản, tôm, thịt bò...) hoặc khi uống đồ uống có cồn hay tiếp xúc với hóa chất gì không? - Ngứa bắt đầu từ đâu? - Có nổi ban, mề đay hay không? - Trước khi ngứa, bạn có bị trứng cá hay không? - Các vết xuất hiện ở tay, bẹn và mặt có dần mất đi hay không? có lan hay không? Trong khi đó, nếu hiện tượng mọc các mụn như vậy khiến bạn lo lắng, bạn nên đến khám tại các phòng khám hoặc trung tâm Da liễu. ở đó, các bác sĩ sẽ giúp bạn xác định chính xác vấn đề của bạn và tư vấn cho bạn cách giải quyết tốt nhất. Chúc bạn chóng bình phục