Xin chào bác sĩ, Lúc trước em có bị dị ứng nổi mề đay hay bị khó thở ban đêm. Sau đó e uống thuốc thì có khỏi dị ứng nhưng vẫn còn khó thở nhẹ. Không biết e có bị di chứng gì sau đợt dị ứng không? Mong được bác sĩ tư vấn em xin cảm ơn!!!
Trả lời:
Chào ban! Thông thường những người bị dị ứng ay nỗi mày đay là những người có nguy cơ bị hen phế quản. Hẹn phế quản cũng là bệnh lý liên quan đến dị ứng. Do vậy khi lên cơn ho, khó thở bạn nên đi cấp cứu để kiểm tra nhé! Thân!