Xin chào bác sĩ, Xin chào bác sĩ, XIn hỏi bác sĩ. Hôm qua tay em không sao. Sáng dậy bị mẫn đỏ ngứa.. sau 1 lúc không lâu nó bị sưng lên tạo 1 hàng dọc hay vòng ở tay.. sau đó tạo thành mủ và đau nhói.. xin bác sĩ đây là bệnh ngoại da gì ạ.. nên mua thuốc và cách chữa như thế nào ạ...
Trả lời:
Chào bạn! theo bạn mô tả và hình ảnh bạ cung cấp thì BS nghĩ đến bạn có thể bị zona hoặc viêm da tiếp xúc. Bạn nên đi khám da liễu để được điều trị. Thân!