Xin chào bác sĩ,em bị mấy nốt sẹo ở chân. Nhưng cảm giác rất ngứa. Bác sỹ cho em hỏi như vậy là em bị làm sao ạ?. Làm thế nào để hết được ngứa ạ?
Trả lời:
Chào bạn! bạn bị sẹo là vì té ngã trầy xước da hay do nguyên nhân khác như là bạn bị viêm da, dị ứng da, mề đay, zona, côn trùng cắn.. Bạn cho BS biết rõ hơn về cách hình thành sẹo của bạn BS mới tư vấn cho bạn rõ ràng được