Xin chào bác sĩ, Con gái em hơn hai tháng tuổi. Sau gays bé có những đốm đỏ nổi khá lâu rồi mà không thấy hết, đó là gì ạ? Trên môi dưới và hai bên khoang miệng cháu có những đốm lợt da màu trắng, cháu vẫn bú bình thường, cháu bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Dạo gần đây ở nơi bạn ở thời tiết có nóng quá không? Bé có đổ mồ hôi nhiều? Ngoài ra bé có thấy ngứa ở những vùng da vậy không bạn? Thân chào bạn!