Xin chào bác sĩ, Trên tay và trên người em bị nổi những mụn nhỏ như có mũ ở trong. Có cảm giác ngứa. Xin hỏi em bị gì và có thể bôi thuốc gì để điều trị! Xin cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn Theo như bạn mô tả và trên hình bạn đăng thì bạn có thể bị viêm da dị ứng và bạn gãi gây nhiễm trùng. Bạn nên đi khám BS chuyên khoa da liễu để được khám và chữa trị cụ thể nhé Thân mến