Xin chào bác sĩ,những ngày gần đây da em bị nổi những đốm trắng, trong những đốm trắng đó có 1 chấm nhỏ màu đỏ nhạt, không biết vậy có bệnh gì không ạ, muỗi chích có những nốt như vậy không ak, tại nhà em muỗi rất nhiều ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Vết muỗi chích cũng có thể gây ra những nốt như vậy. Nếu có thể, bạn hãy chụp lại hình ảnh những nốt đó để BS của edoctor có thể quan sát và tư vấn cho bạn nhé. Ngoài ra, bạn có cảm thấy ngứa hay đau tại những vết đó hay không? Thân mến!