Xin chào bác sĩ, trước đây đầu gối cháu xuất hiện 1-2 nốt đỏ (như ảnh), cháu bôi gentisone ko khỏi, hôm qua cháu uống rượu xong thấy xuất hiện nhiều hơn ở cả hai bên đùi trên đầu gối, bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị sao và điều trị như nào ạ, cháu cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn gửi ảnh lại giúp BS nhé Tuy nhiên sau khi bạn uống rượu có nổi them nốt đỏ nhiều cả hai đùi có thể là tình trạng dị ứng rượu bạn gửi ảnh lại giúp BS để BS tư vấn cho bạn