Xin chào bác sĩ, E bị bệnh này gần tháng rồi nỗi ở vùng lưng và ngực, e làm trong moi trường làm việc có nhiều bụi chì và axit, cho e hỏi có thuốc nào trị het hk
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn theo tôi thấy vừa bị mụn bọc vừa có khả năng đã nhiễm trùng da nên tình hình mới như vậy Bạn nên đến khám BS da liễu trực tiếp để được uống thuốc và theo dõi đầy đủ