Xin chào bác sĩ , mẹ con nay 47t . Người mẹ con nổi đỏ hết lên và rất ngứa đã uống thuốc và xài kem do bệnh viện gia liễu đưa nhưng nó chỉ bớt đỏ chứ không hết được chỉ cần 1 ngày không sức thuốc hoặc uống thì nó sẽ nổi lại ngay. Bác sĩ có thể giúp con không ạ . Chân thành cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn mẹ bạn bị nổi đỏ khắp người, da có bong vảy không, có sốt không, hiện tại mẹ bạn đang uống thuốc gì? bạn chụp ảnh cho bs đuợc không bạn có thể xem xét quần áo hoặc xà bông mẹ bạn đang dùng xem có bị dị ứng hay không để điều trị thường phải dùng thuốc 3 ngày mới đánh giá đuợc, bạn nên cho mẹ bạn uống thuốc đủ theo toa BS trước nhé