Xin chào bác sĩ, Em rất hay bị nổi mẩn ngứa ko có mọng nước ko có thời gian ngứa xác định, gần như ngứa quanh năm. Em đi khám bác sĩ có bảo em là bị viêm da cơ địa. Nhưng em tìm hiểu bệnh viêm da cơ địa ko giống với triệu chứng của em lắm. Mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Viêm da cơ địa của em thể loại nhẹ nên có thể triệu chứng là như vậy cũng có thể là em bị dị ứng thức ăn dầu gội , sữa tắm hay gì đó em nhé ! Thân ái chào em !