Xin chào bác sĩ, Tôi có nổi những vết mẩn đỏ ở mặt trong đùi phải (kích thuớc nhỏ hơn đồng xu), ở mặt ngoài tay trái và ở mặt trong tay phải (1 vài vết ). Tôi nổi được vài tháng (3 - 4 tháng), ko ngứa, sờ thấy khô ráp, ko tiết dịch, mủ. Tôi không có tiền sử dị ứng thuốc hay thức ăn. Tôi có tiền sử bị chàm tiếp xúc ở vùng quanh miệng (2013). Cho hỏi bác tình hình của tôi là như thế nào?
Trả lời:
Chào em Tổn thương ngoài da có khả năng em bi viêm da di ứng Em nên đi khám da liễu tai cơ sở y tế có uy tín đẻ đươc tư vấn và điều tri Thân mến