Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi, hiện tại e đang bị tình trạng như hình đính kèm. Nổi đốm đỏ nhìn ngoài thì giống kiến hoặc muỗi cắn nhưng sờ thì thấy đau. Chỉ nổi 4 chỗ ở 2 chân. Em đang mang thai nữa. Không biết là có bị gì không ạ? Em có cần phải đi bệnh viện khám không vậy bác sĩ. Nhờ bác sĩ cho em lời khuyên!! Em cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Ngoài sờ thấy đau ra bạn có thấy trong nốt mụn có nhân hay không?