Xin chào bác sĩ, e vừa phát hiện dưới da nổi những chấm nhỏ như xuất huyết. Lúc phát hiện là do bị ngứa nhẹ. Chấm đỏ tập trung nhiều ở vùng bụng và đùi. Không biết đây là do dị ứng hay là triệu chứng bệnh lý nào ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! - Khi phát hiện vết nổi như xuất huyết cháu có bị sốt không . - Nếu có sốt thì cháu nên đến bac sỹ khám và điều trị . - Còn nếu không sốt thì có thể là dị ứng , cháu uống thuôc chống dị ứng nhé Thân chào