Xin chào bác sĩ, em năm nay 30 tuổi . em thường bị bong da môi cũng gần được 2 năm rồi. Em ko dùng son. Cứ khoảng 2 ngày là lại bị bong. Mùa đông cũng như mùa hè. Làm em rất mất tự tin khi giao tiếp .
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng bong da môi có thể do cơ thể bạn thiếu nước nhiều bạn cần bổ sung nước cho cơ thể, có thể uống các loại nước trái cây Nếu tình trạng khô môi làm bạn khó chịu nhiều hay nhờ đến các loại son dưỡng môi không màu nhé! Thị trường hiện nay có rất nhiều loại tôi thấy rất hữu dụng