Xin chào bác sĩ, Cháu làm công việc ngoài trời hiện nay tay cháu bị nổi những nút mẩn ngứa màu đỏ lan dần lên cánh tay thi thoảng còn sốt có những đám trắng như lang beng Bs cho cháu hỏi đây là bệnh gì ạ có nguy hiểm không
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn bị dị ứng da với ánh nắng mặt trời. Bạn thử khắc phục tình trạng này bằng việc bôi kem chống nắng mỗi khi đi làm việc ngoài trời xem sao bạn nhé. Nếu tình trạng không đỡ bạn nên đi khám bs da liễu để được tư vấn điều trị cho bạn được phù hợp hơn nhé. Thân chào bạn!