Xin chào bác sĩ,dạo gần đây lòng bàn tay,lòng bàn chân của cháu thường xuyên xuất hiện những đốm đỏ,đốm trắng gây khó chịu,lúc nào cũng trong tình trạng ngứa ngáy.Cháu được mẹ cho sử dụng rất nhiều loại thuốc gan,dị ứng,kháng sinh,thuốc bôi ngoài nhưg cũng ko hết.
Trả lời:
Chào cháu Để các bác sĩ có thể tư vấn tốt hơn, cháu có thể cung cấp thêm một số thông tin như: trong số những đốm đỏ, trắng như vậy có những mụn nước nhỏ li ty dưới da không? Những đốm này tập trung ở lòng bàn tay, bàn chân hay cả mé bên của các ngón tay, ngón chân. Thời gian bị từ khi nào? Rất mong nhanh nhận được thông tin từ cháu