Xin chào bác sĩ,Tôi uống 1 lon bia vào trong người cảm thấy da mặt sần đỏ, cơ thể hơi mệt....xhỏi bác sĩ tôi bệnh gì....?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có tiền sử Viêm gan B Mạn nên chức năng gan không được như bình thường vì vậy bạn uống 1 lon bia cũng làm cho gan phải làm việc hơn bình thường và ban cảm thấy hơi mệt và da đỏ sần là đúng. Với tiền sử viêm gan B mạn bạn không nên uống bia rượu là tốt hơn nhé Chúc bạn mau khỏe