Xin chào bác sĩ, trên cánh tay, chân, đùi cháu gần đây bị nổi lên cũng khá nhiều các vết đỏ có vẻ giống như mụn, hơi nhức, vài ba ngày thì lặng xuống rồi lại nổi lên chỗ khác. Cách đây một hai tuần cháu có tẩy da chết bằng cám gạo pha với bột trà xanh và sữa tươi, sau đó thì những vết đỏ này nổi lên nhưng cháu không để ý lắm. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu đã mắc bệnh gì và phải chữa trị như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nổi vết đỏ giống mụn, nhức nhưng có ngứa không? Bạn gửi ảnh cho BS quan sát được không để tư vấn cho bạn!