Xin chào bác sĩ, E đã làm như hướng dẫn, nhưng thấy rát thì có sao k ah? Vùng da 2 bên rãnh mũi e đỏ hơn nhưng vùng khác trên mặt. E cảm ơn BS
Trả lời:
Chào bạn, Theo như bạn mô tả thì có khả năng do da bạn quá khô dẫn đến hiện tượng này. Ngứa da thường hay xảy ra khi da bị khô và bong tróc làm cho các sợi dây thần kinh bị kích thích gây ngứa. Vì thế bạn chỉ nên rửa mặt bằng nước mát hoặc ấm, không nên rửa bằng nước nóng . Hàng ngày uống nhiều nước , ăn nhiều hoa quả , trái cây đồng thời bôi kem dưỡng ẩm cho da nhé. Thân mến