Bé trai nhà em 6 tháng tuổi nặng 6kg. Em đang tập bé ăn dặm, khi bé ăn bột hipp và bột crelac của nesle xong thì xung quanh miệng bé nổi những mảng đỏ, còn 2 mắt thì mụn đỏ nhỏ li ti khoảng 1h sau thì hết. Vậy có phải bé bị dị ứng ko? Dùng 2 loại bột này lâu dài có hại gì cho bé ko ạ. Em cam ơn.
Trả lời:
Chào bạn, những triệu chứng bạn nói rất giống những triệu chứng của dị ứng, bạn tạm thời không cho bé ăn những bột ấy nưa, thân ái