Tôi lê ngọc Tuấn có làm hồ sơ test máu và có hẹn khám siêu âm chụp hình phổi bên bệnh viện Hoàn Mỹ vào ngày 6-8 nhưng vì lý do tôi phải đi nưỡc ngoài gấp vào tối chủ nhật là ngày 5-8 vừa qua nên tôi vẩn chưa khám . Vậy cho tôi hỏi sau 3-4 tháng khi đi nước ngoài về tôi có được khám gói khám này nữa ko xin BS cho tôi biết . Cám ơn
Trả lời:
chào anh: khi anh đang bận và đã được khám siêu âm chụp XQ anh có thể đến bệnh viện tiếp tục găp bác sĩ xin được làm nốt 2 cận lâm sàng đó nhé