Em có tham dự buổi trao đổi giáo dục giới tính do trường tổ chức, được giới thiệu dùng sản phẩm vệ sinh NanoPro Extra của bộ quân y. Cho em hỏi sản phẩm ấy có tốt ko ạ? Có đáng tin tưởng và an toàn khi sử dụng ko ạ?
Trả lời:
chào bạn! sản phẩm này mình chưa gặp bao giờ, bạn cần nên tham khảo, đến các hiệu thuốc xem có bán không, phải được đang kí của bộ y tế dùng mấy đảm bảo được