Chào bác sĩ, bác sĩ tư vấn giúp e là, e thấy loại thuốc này .Hammer of thor. Và vipmax Quảng cáo công dụng của thuốc nhưng e ko biết thuốc có tác dụng thật như lời giới thiệu của thuốc ko ạ. Bác sĩ tư vấn giúp. E cám ơn bác sĩ.?
Trả lời:
Chào bạn! 2 sản phẩm bạn kể trên không phải là thuốc mà là thực phẩm chức năng hỗ trợ vấn đề yếu sinh lý ở đàn ông. Đây là các sản phẩm của nước ngoài, đưa vào nước ta qua dạng xách tay, những thông tin còn hạn chế và cũng không qua công ty hay bộ y tế nên chưa có đánh giá về hiệu quả. Bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng bạn nhé! Chúc sức khỏe!