Cháu trai nhà e được 9,5 tháng. Hôm kia trên mặt cháu bị nổi 3,4 nốt đỏ giống bị muỗi đốt. Đến hôm qua mọc thêm 2,3 cái và 1 cái mụn nước ở sau lưng. Xin hỏi cháu cỏ phải bị thuỷ đậu k ah. Hình mặt cháu đây ah, bs cho e hỏi nữa là tiến triển bệnh thuỷ đậu mấy ngày thì phát lên hết ah. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin bé có sốt, khò khè, khó thở, li bì hay vật vã, co giật hay sang thương ở vị trí nào, hay vẫn bú ngủ khoẻ. Thân mến