chào bác sỹ.năm nay e 34 tuổi.đag có bầu lần 3 được 6 tuần.dạo này e đag có triệu trứng ho,đau đầu ,ngạt mũi và hắt hơi.xin hỏi bác sỹ e có uống được thuốc qaradol k ak.e cảm ơn ak!
Trả lời:
Chào bạn Việc dùng thuốc cho phụ nữ có thai cần được cân nhắc rất kĩ vì không có viên thuốc nào là an toàn 100%. Do đó bạn nên tới gắp trực tiếp bác sĩ để khám, đánh giá, cân nhắc và kê đơn nhé Chúc bạn thai kì khỏe mạnh