Dạ chào bác sĩ. Hiện tại ba em (63 tuổi) bị suy tim nặng đã 3 tháng, với thời gian như vậy thì có phát hiện trễ quá không ạ? Và với bệnh suy tim có thể được chữa khỏi không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Nếu khi phát hiện đã là suy tim nặng thì phát hiện khá trễ. Bệnh suy tim không thể chữa khỏi nhưng có thể làm chậm quá trình tiến triển của bệnh. Bạn nên cho ba khám bác tim mạch để uống thuốc nhé. Chúc ba bạn nhiều sức khỏe